Kính gửi Quý Khách hàng, 

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, dữ liệu cá nhân trên không gian mạng trở thành một kho lưu trữ khổng lồ mà nếu ngân hàng và các tổ chức không có biện pháp bảo vệ tương xứng, đúng cách thì sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi để tội phạm lợi dụng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, gây ra hậu quả khôn lường cho cá nhân và tổ chức.

Vậy tình hình bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân ở Việt Nam đang ở mức độ nào? Chính phủ và các bộ ngành liên quan đã ban hành những quy định gì? Ngân hàng và doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cho các khách hàng?

Tham dự hội thảo trực tuyến "Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong xu hướng chuyển đổi số ngành ngân hàng" do PwC Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức để trao đổi cùng các chuyên gia về chủ đề này.

Vui lòng đăng ký trước Thứ Hai, 3/10/2022. Sau khi hoàn thành đăng ký, chúng tôi sẽ gửi link tham dự cho Quý vị 2 ngày trước sự kiện.

Nếu Quý vị có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ:

Trân trọng
PwC Việt Nam & Hiệp hội Ngân hàng
Tháng 10 / 2022
Thứ Sáu 

07

Hình thức:
Trực tuyến

Thời gian 
09:30 - 11:00 

Chi phí
Miễn phí

 

Ngôn ngữ
Tiếng Việt 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Tải thư mời tại đây

 

Facebook Facebook
Linkedin Linkedin
YouTube YouTube
Website Website

Diễn giả

Phó Đức Giang
Giám đốc
Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam
Clarence Chan
Phó Tổng Giám đốc
Dịch vụ tư vấn bảo mật thông tin
Công ty PwC Malaysia
Trần Minh Quân
Trưởng phòng cấp cao
Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam
Đăng ký | Hủy đăng ký | Gửi cho bạn

©2022 Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam. Trong tài liệu này, “PwC” là Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam và trong một số trường hợp có thể là mạng lưới PwC, trong đó mỗi công ty thành viên là một pháp nhân độc lập và riêng biệt. Vui lòng truy cập www.pwc.com/structure để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể cập nhật thông tin hoặc hủy đăng ký.